Hiện nay người sử dụng iPhone tại những phiên bản 4 4s 5 5s 6 6 plus hay gặp trường hợp iphone không lên màn hình, hay gặp 1 số dấu hiệu chung như:

+ Màn hình không lên, không hiển thị, bị đen màn hình, mặc dù bạn đã khởi động máy liên tục.

+ Đang sử dụng bỗng dưng bị mất nguồn, sau đó bật lại nhưng không được.

Các trường hợp trên cho thấy bạn đã gặp tình trạng bị hư nguồn và hiện nay tình trạng này xuất hiện khá nhiều khiến cho người sử dụng cực kỳ bực bội khi gặp sự cố này.

Thay màn hình mặt kính iphone uy tín ở đâu
Thay màn hình mặt kính iphone uy tín ở đâu

Những lý do dẫn tới lỗi iphone không lên màn hình:

+ Thiết bị đã hết pin và bạn sạc pin không vô. Có khả năng là bởi bộ sạc bị hư, bộ sạc dỏm hoặc do chân sạc dính bụi bị ẩm nên tiếp xúc kém.

+ Pin không phải hàng zin, pin của iphone bị chai phồng tới mức sạc thế nhưng không vô điện để mở lên nguồn.

+ Bị hỏng IC nguồn: trường hợp này có khả năng là bởi iphone của bạn bị va chạm nhiều lần, rớt xuống đất tại độ cao nhất định hoặc đánh rơi xuống nước dẫn tới bị hư phần cứng, lỗi iC nguồn.

Cách xử lý tình trạng iphone không lên màn hình:

+ Hãy khởi động lại chiếc iPhone bằng phương pháp giữ cùng lúc 2 nút Power (nguồn) và Home cho tới khi logo Apple xuất hiện lại. Hoặc từ thao tác này dẫn đến màn hình hiển thị sẽ mất 10-15 giây.

Khởi động lại thiết bị
Khởi động lại thiết bị

+ Nếu như iphone không lên màn hình, bạn phải kiểm tra củ sạc xem có phải hàng chính hãng hay không hoặc kiểm tra củ sạc với các thiết bị khác xem có vô điện hay không.

+ Nếu như cục sạc vào điện mà pin vẫn không vào thì có thể chân sạc của iPhone tiếp xúc kém, phải vệ sinh sạch sẽ, tránh để bị ẩm hoặc bị dính bụi dày.

+ Nếu như là trường hợp pin bị chai phồng hoặc không phải hàng chính hãng thì bạn cần thay pin mới cho iPhone.

Địa chỉ thay pin iPhone giá rẻ Đà Nẵng
Địa chỉ thay pin iPhone giá rẻ Đà Nẵng

+ Nếu như là bởi các nguyên do như bị va chạm mạnh, rớt xuống đất hoặc xuống nước dẫn tới bị hư IC nguồn hoặc không rõ nguyên do thì bạn nên tìm đến trung tâm bảo hành để giải quyết tình trạng iphone không lên màn hình này.

Advertisements