Những chiếc ốp lưng (case) iPhone bắt mắt sẽ làm cho “dế yêu” của bạn trở nên độc đáo hơn. Có rất nhiều phương pháp để làm cho chiếc ốp lưng iPhone trở nên hàng độc lạ.

Chắc rằng rất nhiều người dùng iPhone sẽ dùng cùng theo ốp lưng để bảo vệ chiếc điện thoại yêu quý của mình, thế nhưng thật khó để tìm được 1 ốp lưng vừa bảo vệ được điện thoại, vừa thêm vào các chức năng độc đáo cho nó và quan trọng nhất là nên khiến điện thoại của bạn trở thành nổi bật.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng độc đáo cho iPhone của mình thì hãy xem qua bài viết bên dưới và “quẹo lựa”.

Một. Ốp lưng từ tính kiêm pin sạc dự phòng cho iPhone.

Ốp lưng từ tính kiêm pin sạc dự phòng cho iPhone.
Ốp lưng từ tính kiêm pin sạc dự phòng cho iPhone.

Ai cũng thích chiếc smartphone của mình luôn dồi dào sinh lực” nhưng lại không thích đem theo pin dự phòng cồng kềnh, đây chính là giải pháp cần thiết nhất. Sản phẩm được bán trên Amazon vớigiá 33 USD.

2. Ốp lưng đèn LED hiển thị hình ảnh, chữ và ảnh động.

Ốp lưng đèn LED hiển thị hình ảnh, chữ và ảnh động.
Ốp lưng đèn LED hiển thị hình ảnh, chữ và ảnh động.

Điều đáng quan tâm là bạn có thể lập trình để dãy đèn LED hiển thị theo đúng nguồn tin mình muốn. Dịch vụ được bán trên Urban Outfitters với giá 70 USD.

3. Ốp lưng dành cho người thích tìm tòi.

Dịch vụ lạ mắt này sẽ biến chiếc iPhone của bạn thành một công cụ đa dụng đối với bộ tua vít, kéo, đồ dũa móng tay. Nếu ai đó có thể sống sót qua đại dịch zombie thì đó sẽ là người sử dụng chiếc ốp lưng này. Bạn có thể mua nó trên Amazon với giá 18 USD.

4. Nếu là người thích xe đạp thì đây là ốp lưng dành cho bạn.

Nếu là người thích xe đạp thì đây là ốp lưng dành cho bạn.
Nếu là người thích xe đạp thì đây là ốp lưng dành cho bạn.

Không những giúp gắn iPhone vào ô tô mà nó còn có thể chống nước. Đặc biệt phù hợp đối với tín đồ “Pokémon GO”. Nhưng có vẻ nguy hiểm khi để điện thoại “lộ thiên” như thế. giá của nó là 26 USD.

5. Ốp lưng kiêm camera 4 trong 1.

Ốp lưng kiêm camera 4 trong 1
Ốp lưng kiêm camera 4 trong 1

Chỉ với một ốp lưng, bạn có thể chuyển đổi nó thành ống kinh macro, ống kính góc rộng, fisheye, và kính lọc phân cực (CPL). Nó có giá khá cao, 100 USD trên Amazon.

6. Là người luôn dùng thẻ để mua bán và không muốn mang theo ví cồng kềnh? Hãy thử chiếc case này.

Advertisements