Nhu cầu thay pin iphone 4/5/6/7 s plus giá rẻ chính hãng ở Đà Nẵng ngày càng cao. Nắm bắt được nhu cầu này nên cửa hàng Techcare triển khai cung cấp cho khách hàng dịch vụ thay pin iPhone zin, giá tốt nhất – cạnh tranh mạnh nhất trên thị trường Đà Nẵng. Đảm bảo quý khách đến thay pin cho chiếc iPhone của mình sẽ cảm thấy cực kì hài lòng. Bên cạnh đó khi thay pin iPhone 7 plus hoặc các dòng iPhone khác khách hàng sẽ được khuyến mãi miếng dán màn hình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nói cặn kẽ về dịch vụ thay pin cho iPhone cũng như giá thay pin iPhone hiện nay.

Địa chỉ thay pin iPhone giá rẻ Đà Nẵng
Địa chỉ thay pin iPhone giá rẻ Đà Nẵng

Dịch vụ thay pin iphone tại Techcare

Techcare là 1 đơn vị thay sửa điện thoại hàng đầu tại Đà Nẵng. Đội ngũ KTV của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa linh kiện cho điện thoại iPhone và nhất là là thay pin cho iPhone. Thật sự mà nói tới iPhone thì ai cũng hài lòng về toàn bộ mọi thứ mà chiếc điện thoại này mang đến, bên cạnh một thứ đó chính là pin. Pin của iPhone chỉ có 1440 mAh khá là thấp so với pin smartphone của những dòng smartphone Android.

Chỉ với 1440 mAh nên thời lượng pin sử dụng của iPhone khá là ngắn, nếu cục pin bị phồng nữa thì bạn chỉ nghe nhạc không cũng chỉ duy trì được từ 1h tới 2h đồng hồ. Không phải ai sử dụng iPhone cũng biết cách bảo quản cho pin của iPhone không bị hư hỏng. Số người vừa chơi game, vừa nghe nhạc … vừa sạc cùng một một lúc chiếm số đông. Khi chúng ta vừa sạc vừa dùng các chức năng, thì lâu ngày pin cũng sẽ bị chai phồng và chỉ dùng được lúc đã thấy pin hết. Đi đâu cũng chỉ gắn mình với bộ sạc sẽ khiến mọi người phát chán.

Techcare chúng tôi sẽ mang đến giải pháp thay pin iPhone cho khách hàng. Sau khi thay pin cho iPhone chúng tôi cam kết quý khách sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn rất nhiều, thoải mái truy cập web, nghe nhạc chơi game … mà không cần lo sẽ hết pin.

Địa chỉ thay pin iPhone giá rẻ Đà Nẵng
Địa chỉ thay pin iPhone giá rẻ Đà Nẵng

Một số lý do khiến bạn nên thay pin iPhone

– Dùng sạc kém chất lượng khiến pin iPhone bị chai.

– Vừa sạc vừa dùng những ứng dụng nặng.

– Bởi chạm nóng IC trên mainboard khiến pin iPhone cũng nóng lên và bị hỏng.

– Một số lỗi phần cứng liên quan khác

Trên đây là một số lý do làm cho pin iPhone nhanh bị hỏng, nếu pin iPhone của khách hàng có biểu hiện chai, bị hư hãy mang tới Techcare để được tư vấn có phải thay pin cho iPhone của mình hay không?

Cam kết của Techcare về dịch vụ thay pin cho iPhone

– Chúng tôi dùng công nghệ mới nhất để tiến hành thay pin iPhone của khách hàng

– Pin iPhone thay cho quý khách là hàng zin.

– Thời gian thay pin cho iPhone bảo đảm nhanh nhất Đà Nẵng, thay trực tiếp, lấy ngay.

– Kỹ thuật thay pin iPhone có nhiều năm kinh nghiệm.

– Pin iPhone thay cho quý khách được bảo hành lâu dài

Cảm ơn quý quý khách đã tin tưởng và đến với Techcare để thay pin iPhone 4/5/6/7 s plus giá tốt nhất chính hãng Đà Nẵng. Mọi thắc mắc của khách hàng vui lòng liên hệ theo số số máy: 088 8888 086.

Advertisements